Sacombank trao giải đặc biệt cho khách hàng trúng thưởng khuyến mãi “Xuân tri ân – Tết đắc lộc”

13/03/2018

TP.HCM, ngày 13/3/2018: Sacombank tổ chức trao giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi “Xuân tri ân – Tết đắc lộc” là căn hộ trị giá 2,5 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Thùy Hương (giao dịch tại Chi nhánh Long An). Ngoài ra, Sacombank cũng đã trao giải cho 09 khách hàng tại TP.HCM trúng các giải khác gồm: 3 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng/sổ, 1 điện thoại iPhone X 64GB và 5 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ.

Các khách hàng trúng thưởng còn lại trên cả nước sẽ nhận giải tại Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch khách hàng đã giao dịch.


Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó tổng giám đốc phát biểu tại lễ trao giải

“Xuân tri ân – Tết đắc lộc” là chương trình khuyến mãi được Sacombank triển khai từ ngày 15/11/2017 đến ngày 12/02/2018 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và sử dụng các dịch vụ của Ngân hàng với tổng giá trị giải thưởng quay số lên đến 40 tỷ đồng cùng hàng ngàn quà tặng trực tiếp như tiền mặt, nón bảo hiểm, balo, dù thông minh, bộ áo mưa người lớn - trẻ em, phiếu mua hàng siêu thị, bộ bình trà, bộ chén dĩa.

Ông Nguyễn Minh Tâm trao giải đặc biệt cho khách hàng Nguyễn Thị Thùy Hương (Chi nhánh Long An).

Trước đó, ngày 27/02/2018, Sacombank đã tổ chức quay số trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Xuân tri ân – Tết đắc lộc” để tìm ra các khách hàng may mắn trúng những giải thưởng giá trị. Buổi quay số diễn ra công khai với sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh, đại diện khách hàng và phóng viên các báo đài.
Kết quả vòng quay số chung dành cho tất cả khách hàng nhận mã dự thưởng khi gửi tiết kiệm, sử dụng dịch vụ, nhận kiều hối tại quầy hoặc gửi tiết kiệm, thanh toán/chuyển khoản qua Ngân hàng điện tử, Sacombank đã xác định được khách hàng Nguyễn Thị Thùy Hương (giao dịch tại Chi nhánh Long An), là người may mắn nhất trúng giải đặc biệt là căn hộ trị giá 2,5 tỷ đồng, cùng 87 khách hàng trúng sổ tiết kiệm từ 5 đến 50 triệu đồng và 600 khách hàng trúng bộ bình trà.

Kết quả vòng quay số riêng dành cho những khách hàng giao dịch qua Ngân hàng điện tử đủ điều kiện được cấp mã dự thưởng, Sacombank đã xác định được khách hàng Trần Thị Thanh Hằng (giao dịch tại Phòng giao dịch 8 Tháng 3 - Nguyễn Trãi) là người may mắn trúng điện thoại iPhone X, cùng 4 khách hàng trúng iPad Mini, 64 khách hàng trúng bộ phát wifi sim 4G và 270 khách hàng trúng bộ bình trà.