Sacombank dẫn đầu mạng lưới chấp nhận công nghệ thanh toán không tiếp xúc và đột phá trong công nghệ thanh toán QR

14/05/2019

Vừa qua, trong Hội nghị khách hàng thường niên (Mastercard Customer Forum 2019) diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng, Sacombank đã vinh dự nhận 2 giải thưởng do Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard bình chọn là: Ngân hàng dẫn đầu mạng lưới chấp nhận công nghệ thanh toán không tiếp xúc (Contactless) năm 2018 và Đột phá trong công nghệ thanh toán QR năm 2018.

Với hình thức thanh toán contactless, khách hàng chỉ cần chạm thẻ không tiếp xúc lên máy POS có công nghệ NFC trong vài giây để hoàn thành giao dịch và không cần ký xác nhận các hóa đơn dưới 400.000 đồng. Đây là hình thức thanh toán được Sacombank tiên phong triển khai cho các thẻ quốc tế từ năm 2017, với việc triển khai lắp đặt các máy POS NFC trên toàn quốc và phát triển công nghệ chip EMV trên thẻ Sacombank đạt chuẩn quốc tế để được chấp nhận giao dịch không tiếp xúc khắp thế giới. Hiện Sacombank đang ngày càng mở rộng hệ thống máy POS NFC và chuẩn bị áp dụng công nghệ thanh toán contactless cho thẻ nội địa trong năm 2019. 

Với hình thức thanh toán QR, khách hàng tải miễn phí ứng dụng tích hợp nhiều giải pháp tài chính Sacombank Pay từ Google Play hoặc App Store về thiết bị di dộng, tích hợp thông tin thẻ và dùng thiết bị di động quét mã QR tại các đơn vị chấp nhận giao dịch để thanh toán thay vì dùng trực tiếp thẻ nhựa. Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hội đủ các điều kiện để áp dụng phương thức thanh toán bằng QR theo chuẩn EMV quốc tế từ năm 2017. Chủ thẻ Sacombank không chỉ quét được mã QR để thanh toán tại thị trường Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu. Đặc biệt, Ngân hàng còn tích cực triển khai nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng quét mã QR thanh toán qua Sacombank Pay và tiếp tục ứng dụng hiệu quả công nghệ QR cho các giao dịch rút tiền, chuyển tiền…

Hiện Sacombank đang phát hành ra thị trường các dòng thẻ mang thương hiệu Mastercard là thẻ tín dụng quốc tế Sacombank World Mastercard & Sacombank Classic/Gold Mastercard, thẻ thanh toán quốc Sacombank Mastercard và thẻ trả trước quốc tế Sacombank Mastercard Travel. Ngoài các tính năng nổi bật như quét mã QR để thanh toán trên toàn cầu (tại các cửa hàng có dấu hiệu QR) & chạm thẻ lên POS để thanh toán khắp thế giới (tại các cửa hàng có dấu hiệu Contactless), thẻ Sacombank Mastercard còn có các tính năng vượt trội như: Mua hàng trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi & miễn lãi tối đa 55 ngày (áp dụng cho thẻ tín dụng); rút tiền nhanh bằng QR – không cần thẻ tại bất kỳ ATM Sacombank; giảm đến 50% tại hàng trăm điểm ăn uống, mua sắm, du lịch…; trải nghiệm ứng dụng Sacombank Pay tích hợp nhiều giải pháp tài chính và nhiều tiện ích khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ online tại website card.sacombank.com.vn.