Sacombank đạt chứng nhận PCI DSS năm thứ 6 liên tiếp về bảo mật thẻ

15/11/2019

Sacombank vừa được công ty ControlCase (Mỹ) - đại diện của Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật thẻ thanh toán quốc tế (Security Standards Council) trao tặng chứng nhận bảo mật PCI DSS phiên bản 3.2.1 mới nhất năm 2019 – tiêu chuẩn cao nhất về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ có giá trị trên toàn cầu. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Sacombank đạt chuẩn bảo mật này nhờ những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến, nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin nhằm đảm bảo đáp ứng và tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về bảo mật thẻ. Đặc biệt, Sacombank còn mở rộng chứng nhận PCI DSS năm 2019 đối với ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay để giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi giao dịch và lưu trữ thông tin thanh toán trên ứng dụng.

Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính, được tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích ngân hàng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số như: liên kết với thẻ nội địa và quốc tế của tất cả ngân hàng; dễ dàng nạp tiền/chuyển tiền vào ứng dụng; rút tiền mặt không cần thẻ nhựa; chuyển tiền đến bất kỳ người nhận nào qua tài khoản, thẻ, số điện thoại di động hoặc mã QR cá nhân; chủ động quản lý thẻ, tài khoản; đặt khách sạn; mua vé xe/tàu hỏa; chia hóa đơn ăn uống, mua sắm với bạn bè; mua thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại di động; thanh toán hóa đơn nhiều lĩnh vực và cho phép ủy thác thanh toán tự động; đăng ký và quản lý giao dịch mua hàng trả góp lãi suất 0%; tìm điểm giao dịch, ATM và những ưu đãi mới nhất… Đặc biệt từ nay đến ngày 31/01/2020, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng Got It trị giá 100.000 đồng khi mua vé xe hoặc vé tàu với giá trị giao dịch từ 500.000 đồng (không giới hạn số lượng vé/lần thực hiện) trên Sacombank Pay. Khách hàng có thể tải miễn phí Sacombank Pay từ App Store hoặc Google Play về thiết bị di động và đăng ký tài khoản ứng dụng bằng số điện thoại.

Ngày 08/11/2019 vừa qua, trong Hội nghị Ngân hàng thành viên thường niên năm 2019 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) tại Phú Quốc, Sacombank đã được vinh danh là Ngân hàng dẫn đầu trong việc đẩy mạnh phát triển dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 (IBFT) và Ngân hàng dẫn đầu trong việc đầu tư và phát triển mạng lưới ATM.

Tính đến tháng 10/2019, tổng số lượng giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 từ thẻ Sacombank đến thẻ các ngân hàng thành viên Napas đạt 24,4 triệu giao dịch, tăng 5,4 lần so với cùng kỳ năm 2018. Chủ thẻ Sacombank có thể thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7 dễ dàng qua dịch vụ Ngân hàng điện tử hoặc trên ứng dụng Sacombank Pay. Riêng đối với danh hiệu dẫn đầu trong việc đầu tư và phát triển mạng lưới ATM, năm 2019 là lần thứ 4 liên tiếp Sacombank nhận giải với mạng lưới hơn 1.000 máy ATM trên toàn quốc và số lượng giao dịch bình quân trên mỗi ATM Sacombank là hơn 21.000 giao dịch/năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ online tại website card.sacombank.com.vn.