Sacombank đồng hành cùng “Tháng nhân đạo” tại tỉnh Nam Định

20/05/2019

Nam Định, ngày 20/5/2019: Sacombank phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định tổ chức lễ phát động “Tháng nhân đạo” tại hội trường UBND tỉnh Nam Định. Theo đó, Sacombank đã trao các quà gồm nhu yếu phẩm và hiện kim với tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng.

“Tháng nhân đạo” tỉnh Nam Định là chương trình do UBND tỉnh Nam Định phát động, nhằm mục tiêu thực hiện các hoạt động thiện nguyện và hoạt động chữ thập đỏ tại các cơ quan, tổ chức của tỉnh, thông qua đó thúc đẩy thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững, xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu nhân ái. Năm nay, Sacombank tham gia “Tháng nhân đạo” với vai trò là Đơn vị tài trợ chính đồng hành hỗ trợ các phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh. Trong đó, Sacombank đã tiên phong trao tặng hơn 190 phần quà tại lễ phát động chương trình gồm nhu yếu phẩm và hiện kim với trị giá 1.000.000/phần quà. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Sacombank cũng đã trực tiếp đến từng gia đình để gặp gỡ, động viên, thăm hỏi và trao tặng các phần quà cho những gia đình có nạn nhân bị chất độc màu da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Sacombank đã trao tặng nhiều phần quà tại lễ phát động “Tháng nhân đạo” tỉnh Nam Định


Bà Nguyễn Thị Thanh Mai – TV Ban Kiểm Soát trao tặng các phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn của tỉnh

Ông Hoàng Thanh Hải -  Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khu vực Miền Bắc trao tặng các phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn của tỉnh


Ông Võ Văn Đặng -  Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Chủ tịch CĐCS trao tặng các phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn của tỉnh

Bên cạnh việc đồng hành cùng “Tháng nhân đạo” tại tỉnh Nam Định, năm nay, các hoạt động hướng đến cộng đồng thường niên còn được Sacombank duy trì như: giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ 16 tổ chức tại 39 tỉnh thành trên cả nước thu hút hơn 28.000 vận động viên là học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang, nhân viên văn phòng và cán bộ nhân viên Sacombank tại các địa phương đăng ký tham dự; Chương trình “Ấm tình mùa xuân” lan tỏa trên 63 tỉnh thành trên cả nước nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui khi Xuân về - Tết đến cho các trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn đang được chăm sóc ở các cơ sở từ thiện, Chương trình “Sacombank – Chia sẻ từ trái tim” nhằm hưởng ứng chiến dịch “Hành trình đỏ” do Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện Việt Nam triển khai để góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước; Học bổng “Sacombank ươm mầm ước mơ” dành cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích cao trong học tập… Các hoạt động hướng đến cộng đồng này là nguyện vọng góp một phần sức lực vào sự phát triển chung của toàn xã hội mà Sacombank luôn theo đuổi trong suốt quá trình phát triển của mình. 


Ông Hoàng Thanh Hải -  Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khu vực Miền Bắc trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng cho các gia đình nạn nhân bị chất độc màu da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn


 Đại diện Sacombank, bà Nguyễn Thị Thanh Mai và ông Hoàng Thanh Hải trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng cho các gia đình nạn nhân bị chất độc màu da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dự kiến đến cuối tháng 9/2019, Sacombank sẽ đưa vào hoạt động Chi nhánh Nam Định nhằm cung ứng các sản phẩm dịch vụ, tiện ích ngân hàng hiện đại cho các tầng lớp dân cư tại địa phương. Bên cạnh đó, đây sẽ là cơ hội để Sacombank được gắn bó mặt thiết và trực tiếp đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Nam định trong thời gian tới. Việc khai trương Chi nhánh Nam Định sẽ giúp Sacombank nâng mạng lưới hoạt động của Ngân hàng lên 568 điểm giao dịch tạo 48/63 tỉnh thành tại Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia, dẫn đầu trong nhóm các ngân hàng TMCP tại Việt Nam về mạng lưới giao dịch.