Sacombank khánh thành trụ sở mới phòng giao dịch Thoại Sơn

13/09/2019

An Giang, ngày 13/09/2019: Sacombank khánh thành trụ sở mới Phòng giao dịch Thoại Sơn tại địa chỉ 129A, Nguyễn Huệ, Thị trấn Núi Sập, Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang. Việc đầu tư xây dựng trụ sở mới khang trang là minh chứng cho cam kết gắn bó lâu dài của Sacombank cùng sự phát triển bền vững, ổn định với các thành phần kinh tế tại địa phương.


Lễ cắt băng khánh thành

Trụ sở mới Phòng giao dịch Thoại Sơn gồm 1 trệt, 2 lầu và 1 sân thượng; tổng diện tích sử dụng 851,4 m2; tọa lạc tại khu vực tập trung đông dân cư và các cơ sở kinh doanh, cũng như nhiều cơ quan ban ngành của huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Đây được đánh giá là vị trí khá thuận tiện cho việc liên hệ và giao dịch. Với hệ thống sản phẩm dịch vụ phong phú cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên, Phòng giao dịch Thoại Sơn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tài chính của các khách hàng trên địa bàn, cung ứng các giải pháp tài chính trọn gói với giá thành hợp lý nhất, nhằm giảm bớt áp lực và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế của Tỉnh An Giang trong thời kỳ hội nhập.


Ông Võ Anh Nhuệ - Phó Tổng Giám Đốc kiêm GĐKV Tây Nam Bộ

Ông Nguyễn Tuấn Dũng – Giám Đốc NHNN Việt Nam – Chi Nhánh Tỉnh An Giang


Khách hàng đến tham quan, giao dịch

Sacombank cung cấp các dịch vụ: nhận tiền gửi bằng VND, USD với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn; Tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân với thủ tục nhanh gọn, lãi suất hợp lý, tiến độ giải ngân kịp thời nhằm phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng; Thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh với thời gian ngắn, phí chuyển hợp lý thông qua mạng lưới hoạt động gồm 567 điểm giao dịch rộng khắp tại 49/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia; Thực hiện các dịch vụ: bảo lãnh, bao thanh toán, thu chi trả lương hộ, dịch vụ thẻ ATM, kinh doanh và thu đổi ngoại tệ, chi trả kiều hối; Kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối trên thị trường trong nước và quốc tế cùng các dịch vụ tư vấn tài chính.

 

Mới nhất