Sacombank ký kết thỏa thuận hợp tác và trao 10 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho sinh viên trường đại học Đà Lạt

06/06/2019

Nằm trong chuỗi sự kiện“Định hướng tư duy – Thay đổi cuộc đời” đã được tổ chức thành công tại Học viện Tài chính (Hà Nội), Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) và Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) với mục tiêu mang đến cho các bạn sinh viên một sự nhìn nhận tích cực trong tự duy từ đó hoạch định được định hướng tương lai của bản thân, ngày 05/6/2019, Sacombank đã phối hợp với Trường Đại học Đà Lạt tổ chức chương trình ý nghĩa này đồng thời hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực và trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho các bạn sinh viên vượt khó có thành tích học tập xuất sắc tại trường.

Theo nội dung ký kết, Sacombank sẽ tuyển dụng, tiếp nhận sinh viên thực tập theo các chương trình trọng điểm của Ngân hàng và tổ chức các đợt tuyển dụng trực tiếp tại trường; phối hợp tổ chức các buổi chia sẻ/đào tạo kỹ năng, tư vấn – định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; tổ chức các chương trình tham quan môi trường làm việc thực tế tại Sacombank; tài trợ học bổng và các khóa đào tạo ngắn hạn nghiệp vụ ngân hàng cho sinh viên… Trước đó, Sacombank cũng đã ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực với các nội dung như trên với Học viên Tài chính (Hà Nội).

 


Ông Lê Đức Thịnh, Phó Tổng giám đốc Sacombank (phải) và TS Lê Minh Chiến, Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt (trái)
cùng ký kết hợp tác với sự chứng kiến của ông Trương Quốc Thụ, Giám đốc NHNN Việt Nam Chi nhánh Lâm Đồng
và bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sacombank cùng Lãnh đạo cấp cao của Sacombank và trường Đại học Đà lạt.

Ông Trương Quốc Thụ Giám đốc NHNN Việt Nam Chi nhánh Lâm Đồng và bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, 
thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sacombank trao 10 suất học bổng với tổng giá trị 100 triệu đồng 
cho 10 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Ông Lê Đức Thịnh, Phó Tổng giám đốc Sacombank, chia sẻ: “Chương trình “Định hướng tư duy – Thay đổi cuộc đời chính là chiếc cầu nối giúp các bạn sinh viên biết cách xây dựng kế hoạch và hoạch định mục tiêu cuộc đời của mình. Đây còn là dịp để Sacombank gia tăng sự phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. Chúng tôi đang giữ chân đội ngũ nhân sự với hơn 18.800 cán bộ nhân viên bằng các chính sách thu hút nhân tài, chế độ đãi ngộ phù hợp và lộ trình thăng tiến minh bạch. Ngoài ra chúng tôi đã rất thành công trong việc xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và trung bình mỗi năm Sacombank tuyển dụng thêm bình quân 2.400 nhân sự mới.”

Cũng tại buổi lễ ký kết, TS Lê Minh Chiến – Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt cho biết: “Chương trình “Định hướng tư duy – Thay đổi cuộc đời” đã góp phần giúp Đại học Đà Lạt đi đúng hướng chiến lược phát triển của mình đó là hội nhập quốc tế và đào tạo chất lượng nhằm đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của xã hội. Chính vì thế, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Lãnh đạo Sacombank bởi đây là cơ hội hiếm có để các em sinh viên được tiếp nhận một luồng tri thức mới, một tư duy mới tích cực mới để giúp các em có được định hướng rõ ràng hơn cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Xuyên suốt chuỗi chương trình, hơn 1.500 sinh viên tại các trường Đại học đã được nhà diễn giả Josh. Diệp Minh Nghị - Chuyên gia đào tạo tư vấn cấp cao và giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước - chia sẻ với chủ đề “Quản trị tư duy”. Ông Diệp Minh Nghị đã thay Sacombank truyền tải đến các bạn sinh viên thông điệp “Dù bạn là ai, không quan trọng, quan trọng là bạn phải có tư duy tích cực, một tinh thần tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, khi đó, mọi người dễ dàng biết đến bạn – là – ai!”

Đặc biệt, tại mỗi trường Đại học Sacombank đã có buổi giới thiệu ấn tượng đến các bạn sinh viên về ứng dụng Sacombank Pay – một ứng dụng quản lý tài chính được tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích ngân hàng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số. Khách hàng có thể dễ dàng tải miễn phí ứng dụng Sacombank Pay từ App Store hoặc Google Play về điện thoại. Sau khi tải ứng dụng thành công, khách hàng chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại, sau đó thực hiện thao tác xác thực thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ ngay trên ứng dụng là có thể sử dụng tất cả tính năng, tiện ích của Sacombank Pay như: Dễ dàng nạp tiền/chuyển tiền vào ứng dụng; rút tiền mặt tại hệ thống ATM mà không cần sử dụng thẻ nhựa; trải nghiệm công nghệ thanh toán hiện đại bằng cách quét mã QR; chủ động quản lý thẻ, tài khoản; chia hóa đơn linh hoạt; thanh toán hóa đơn nhiều lĩnh vực, được bảo vệ tuyệt đối; thỏa sức tận hưởng các tiện ích… Các bạn sinh viên đươc khi tải thành công ứng dụng còn có cơ hội nhận được giải thưởng đặc biệt bằng hiện kim và nhiều quà tặng giá trị khác. 

Trong suốt hơn 27 năm không ngừng phát triển, Sacombank đã tạo nên một nền tảng để phát triển bền vững không chỉ về tài chính, hệ thống quản trị, cơ sở hạ tầng mà cả việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu thị trường. Không những vậy, nhằm góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội, bên cạnh việc kinh doanh Sacombank cũng rất chú trọng vào công tác đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân sự chất lượng với phương châm “Nhân sự là nòng cốt”. Trong nhiều năm qua, Sacombank đã phối hợp và triển khai nhiều chương trình tuyển dụng nghề nghiệp cũng như các chương trình đào tạo, định hướng cho các bạn sinh viên tại các trường ĐH/CĐ trên toàn quốc. Trong đó có các chương trình nổi bật như Thực tập viên tiềm năng Sacombank, Học bổng Sacombank ươm mầm cho những ước mơ, Sacombank Tour... 

 

Mới nhất