Sacombank PAY ra mắt nhiều tính năng mới

31/05/2019

Ứng dụng Sacombank Pay vừa triển khai nhiều tính năng mới tiện ích, vượt trội và an toàn dành cho khách hàng cá nhân đang sử dụng. Cụ thể:

Mua mã thẻ cào điện thoại: khách hàng có thể mua mã nạp tiền điện thoại ngay trên ứng dụng Sacombank Pay và được hoàn tiền lên tới 4% đối với nhà mạng Vinaphone, 3,5% đối với nhà mạng Mobifone, 2,5% đối với nhà mạng Viettel. Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng ứng dụng Sacombank Pay để nạp tiền điện thoại sẽ được hoàn tiền lên tới 6,5% đối với tất cả các nhà mạng.

Liên kết thẻ của ngân hàng khác: Khách hàng có thể lưu thông tin thẻ thanh toán và thẻ trả trước của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam sau khi nạp tiền vào tài khoản Sacombank Pay để thuận tiện cho các lần nạp tiền tiếp theo. Từ ngày 31/05/2019, khi thực hiện liên kết thẻ nội địa của ngân hàng khác, mỗi khách hàng sẽ được tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản Sacombank Pay.

Đăng ký và quản lý trả góp: Khách hàng có thể thực hiện đăng ký và quản lý trả góp ngay trên ứng dụng Sacombank Pay. Sau khi có phát sinh giao dịch thanh toán, khách hàng sẽ được đăng ký mua trả góp. Sau khi chọn kỳ hạn trả góp là 6 hoặc 12 tháng, khách hàng có thể xem số tiền phải thanh toán hàng tháng, số tiền đã trả và số tiền còn lại để tiện theo dõi. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/06, khi đăng ký và quản lý trả góp khách hàng sẽ được giảm 50% phí chuyển đổi kỳ hạn trả góp đối với giao dịch thanh toán

Ủy thác thanh toán tự động: ứng dụng Sacombank Pay cho phép khách hàng đăng ký thanh toán tự động các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp… tính năng này cho phép khách hàng đăng ký tạo trước lịch chuyển tiền đến số điện thoại, số tài khoản hoặc số thẻ. Đến kỳ hóa đơn, Sacombank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản khách hàng đã đăng ký để thanh toán.

Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính, được tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích ngân hàng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số. Khách hàng có thể dễ dàng tải miễn phí ứng dụng Sacombank Pay từ App Store hoặc Google Play về điện thoại. Sau khi tải ứng dụng thành công, khách hàng chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại, sau đó thực hiện thao tác xác thực thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ ngay trên ứng dụng là có thể sử dụng tất cả tính năng, tiện ích của Sacombank Pay như: Dễ dàng nạp tiền/chuyển tiền vào ứng dụng; rút tiền mặt tại hệ thống ATM mà không cần sử dụng thẻ nhựa; trải nghiệm công nghệ thanh toán hiện đại bằng cách quét mã QR; chủ động quản lý thẻ, tài khoản; chia hóa đơn linh hoạt; thanh toán hóa đơn nhiều lĩnh vực, được bảo vệ tuyệt đối; thỏa sức tận hưởng các tiện ích…

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ online tại website card.sacombank.com.vn.    

 

Mới nhất