Sacombank ra mắt thị trường Lào Cai

18/07/2019

Lào Cai, ngày 18/07/2019: Sacombank chính thức khai trương hoạt động Chi nhánh Lào Cai tại địa chỉ 497A Hoàng Liên, Phường Kim Tân, TP. Lào Cai theo chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động đến các tỉnh thành thuộc khu vực miền Bắc nhằm cung ứng kịp thời nguồn vốn và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại đến các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại các địa phương.

Với việc đưa vào hoạt động chi nhánh Lào Cai, mạng lưới Sacombank nâng lên 567 điểm giao dịch tại 49/63 tỉnh thành của Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia, tiếp tục dẫn đầu trong nhóm các ngân hàng TMCP tư nhân tại Việt Nam. Nhân dịp khai trương, Sacombank Chi nhánh Lào Cai triển khai nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho tất cả khách hàng đến giao dịch.

Chi nhánh Lào Cai thực hiện tất cả các dịch vụ ngân hàng như: huy động vốn bằng tiền đồng, ngoại tệ, vàng của các tổ chức và cá nhân dưới các hình thức tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn, chứng chỉ tiền gửi; cấp tín dụng với nhiều hình thức đa dạng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của khách hàng; bảo lãnh; dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước, nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác trong khuôn khổ được phép hoạt động của Sacombank.

Lào Cai là một trong những tỉnh biên giới ở phía Tây Bắc, những năm gần đây luôn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức cao hơn mức bình quân của vùng và cả nước nhờ chú trọng phát triển kinh tế tư nhân, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, trong đó tập trung ở hai mảng dịch vụ thương mại và du lịch. Với tiềm năng kinh tế cửa khẩu, du lịch và công nghiệp của tỉnh, Sacombank Chi nhánh Lào Cai cam kết sẽ phát huy lợi thế của một ngân hàng bán lẻ và nỗ lực cung ứng cho thị trường các giải pháp tài chính trọn gói tối ưu, nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, giảm bớt áp lực và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, góp phần khai thác các tiềm năng và thế mạnh để phát triển kinh tế cũng như xây dựng tỉnh Lào Cai ngày càng văn minh, giàu đẹp trong thời kỳ hội nhập.

Cùng với việc khai trương hoạt động, Sacombank cũng đưa vào vận hành trụ sở Chi nhánh Lào Cai được đầu tư xây dựng với tổng kinh phí gần 65 tỷ đồng, quy mô gồm 1 tầng hầm và 5 tầng lầu, tổng diện tích sử dụng hơn 2.300 m2; tọa lạc tại khu vực tập trung đông dân cư và các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp và cũng như nhiều cơ quan ban ngành của tỉnh và TP. Lào Cai, thuận tiện cho việc liên hệ và giao dịch. Việc đầu tư xây dựng trụ sở Chi nhánh khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, thuận lợi cho giao dịch thể hiện cam kết gắn bó lâu dài của Sacombank đối với sự phát triển của các thành phần kinh tế trên địa bàn.

Từ năm 2012, Sacombank đã phủ kín mạng lưới tại tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, Bắc Trung bộ, Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Bên cạnh mở rộng về số lượng, Sacombank còn chú trọng tăng cường hiệu quả hoạt động của mạng lưới bằng cách tái bố trí các điểm giao dịch có địa bàn chồng chéo, đầu tư mua và xây dựng các trụ sở chi nhánh, phòng giao dịch với cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc tại các vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao dịch. Vì vậy, các điểm giao dịch của Sacombank đều nhanh chóng ổn định, tăng trưởng tích cực và chiếm thị phần đáng kể ở các địa phương. Để thực hiện kế hoạch phủ kín mạng lưới tại khu vực phía Bắc, từ nay đến tháng 10/2019, Sacombank sẽ tiếp tục khai trương hoạt động Chi nhánh tại các tỉnh Ninh Bình, Thái Bình và Nam Định.

Nhân dịp khai trương, Sacombank Chi nhánh Lào Cai triển khai nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch. Cụ thể, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng trở lên, tùy theo mức gửi sẽ nhận được các phần quà như áo mưa, mũ bảo hiểm, dù, đồng hồ, bộ chén sứ…