Sacombank tìm ra các chủ thẻ JCB trúng chuyến du lịch Nhật Bản

24/10/2019

Ngày 24/10/2019, dưới sự chứng kiến của đại diện Sở công thương TP.HCM, khách hàng và phóng viên các báo đài, Sacombank đã tổ chức buổi quay số chương trình “Cùng Sacombank JCB săn deal xịn, vi vu Nhật Bản” để xác định các chủ thẻ tín dụng Sacombank JCB may mắn trúng 2 giải nhất, mỗi giải là 1 phiếu ưu đãi du lịch Nhật Bản trị giá 50 triệu đồng và 14 giải nhì, mỗi giải là 1 phiếu ưu đãi du lịch trị giá 5 triệu đồng. Đây là chương trình khuyến mãi từ ngày 25/06/2019 đến ngày 25/09/2019 dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng Sacombank JCB (gồm thẻ hạng Ultimate, vàng và chuẩn). Cụ thể, với mỗi chi tiêu mua sắm trị giá 500.000 đồng, chủ thẻ sẽ nhận 1 mã tham gia quay số may mắn, không giới hạn số lượng mã được nhận trong suốt thời gian chương trình. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được ưu đãi và giảm giá đến 30% khi thanh toán, mua sắm tại Tiki, Nguyễn Kim, Lotte.vn, Vntrip, Jetstar và Traveloka.

Danh sách các khách hàng trúng thưởng được cập nhật tại website khuyenmai.sacombank.com.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB – thương hiệu thẻ xuất phát từ Nhật Bản – là phương thức thanh toán hiện đại với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng tại các điểm chấp nhận thẻ JCB trong nước và quốc tế. Ngoài ra, chủ thẻ còn được cấp hạn mức tín dụng không giới hạn; mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày miễn lãi; không cần phải có tài sản đảm bảo khi mở thẻ; thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và qua Internet; rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng JCB trong nước và quốc tế (miễn phí tại tất cả ATM Sacombank và POS đặt ở các điểm giao dịch Sacombank toàn quốc); đặc biệt thanh toán bằng cách chạm thẻ lên máy POS hoặc quét mã QR tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu và rút tiền không cần thẻ nhựa bằng cách quét mã QR tại bất kỳ ATM Sacombank nào; được giảm giá đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ liên kết với Sacombank; mua hàng trả góp mọi lúc mọi nơi với lãi suất 0%… Điều kiện mở thẻ là thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng nếu khách hàng sinh sống tại Hà Nội, TP.HCM và 3 triệu đồng/tháng nếu ở tỉnh thành khác.

Ông Phạm Đức Duy - Giám đốc Trung Tâm Thẻ Sacombank và ông Tomoaki Yamaguchi -

Trưởng Đại diện Tổ chức thẻ quốc tế JCB tại Việt Nam  trao thưởng cho các khách hàng may mắn tại buổi quay số.

Với định hướng hoạt động của mô hình bán lẻ và tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thanh toán hiện đại, Sacombank hiện là một trong các ngân hàng có hoạt động thẻ hiệu quả hàng đầu trên thị trường xét về chủng loại, số lượng thẻ cũng như doanh thu và lợi nhuận từ mảng thẻ mang lại. Tháng 01/2019, Sacombank còn là ngân hàng đầu tiên trên thế giới hội đủ điều kiện ký kết hợp tác triển khai phương thức thanh toán bằng mã QR cùng JCB và là ngân hàng Việt Nam đầu tiên phát hành dòng thẻ thanh toán cao cấp nhất của JCB dòng Platinum Debit. Đặc biệt, các dòng thẻ Sacombank JCB tiếp tục dẫn đầu thị trường Việt Nam với 5 hạng mục về doanh số chi tiêu, số lượng thẻ tín dụng phát hành mới, số lượng thẻ tín dụng đang lưu hành, sản phẩm thẻ mới và mức tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ. Ngoài ra, trong năm 2018, Sacombank đã nằm trong Top 3 ngân hàng dẫn đầu về doanh số sử dụng thẻ tín dụng quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ online tại website card.sacombank.com.vn.