Sacombank trao ôtô hơn 1 tỷ đồng và 108 giải thưởng cho các khách hàng doanh nghiệp

29/01/2019

TP.HCM, ngày 29/01/2019 : Sacombank tổ chức trao giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi “Ngân hàng doanh nghiệp 4.0” là ôtô Kia Grand Sedona trị giá hơn 1 tỷ đồng cho Công ty TNHH Bệnh viện Thú y Pet-pro (giao dịch tại PGD Phú Thọ Hòa) và các khách hàng trúng các giải thưởng là chuyến du lịch Nhật Bản dành cho hai người, máy tính bảng Surface Pro 5, Apple iPad 4G 128GB tại khu vực Tp.HCM. Các khách hàng trúng thưởng còn lại trên cả nước sẽ nhận giải tại địa điểm mà khách hàng đã giao dịch.

“Ngân hàng Doanh nghiệp 4.0” là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng doanh nghiệp với tổng giá trị giải thưởng gần 2 tỷ đồng và các ưu đãi về phí dành cho khách hàng doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ trực tuyến, giao dịch trực tuyến, chứng từ điện tử tại Sacombank. 109 doanh nghiệp trúng các giải thưởng của chương trình đã được xác định thông qua 3 buổi quay số vào các ngày 12/11/2018, 12/12/2018, 15/01/2019 dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, đại diện Ban Lãnh đạo Sacombank, đại diện khách hàng và phóng viên các báo đài. Danh sách Khách hàng trúng giải của chương trình đã được đăng tải trên website Sacombank khuyenmai.sacombank.com.

Tại buổi trao giải, đại diện Công ty TNHH Bệnh viện Thú y Pet-pro chia sẻ: “Doanh nghiệp chúng tôi rất vui khi nhận được giải thưởng này từ Sacombank. Nhưng chúng tôi nghĩ tất cả đều bắt nguồn từ cơ duyên. Cơ duyên đó xuất phát từ việc doanh nghiệp chúng tôi rất quan tâm đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những ứng dụng của nó. Cụ thể là trong lĩnh vực thanh toán chi trả, chúng tôi đều sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank như chi lương, thanh toán theo lô…Nhân đây chúng tôi cũng muốn chia sẻ cùng quý vị khách hàng khác hãy trải nghiệm những tiện ích Ngân hàng hiện đại và đồng hành cùng Sacombank. Năm nay chúng tôi đã nhận giải thưởng và tiếp theo rất có thể là các bạn”

Ông Phan Đình Tuệ - Phó Tổng giám đốc Sacombank phát biểu tại lễ trao giải.

Ông Phan Đình Tuệ, Phó Tổng Giám đốc Sacombank, cũng cho biết: “Điều chúng tôi hết sức vui mừng là chương trình khuyến mãi “Ngân hàng doanh nghiệp 4.0” đã nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực của quý doanh nghiệp trong cả nước đối với những ưu đãi thiết thực về phí và thủ tục cũng như sự hiện đại tiện ích trong giao dịch với ngân hàng. Đây cũng là những kết quả hết sức ý nghĩa thể hiện đúng cam kết đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình hoạt động của Sacombank”

Đại diện Sacombank, ông Phan Đình Tuệ - Phó Tổng giám đốc trao giải đặc biệt cho đại diện Công ty TNHH Bệnh viện Thú y Pet-pro (giao dịch tại PGD Phú Thọ Hòa).

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập: 
- Website: www.sacombank.com.vn  hoặc www.khuyenmai.sacombank.com;
- Hotline 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88; 
- Email: ask@sacombank.com.