Khách hàng gửi tiết kiệm tại Sacombank được ưu đãi mua bảo hiểm

06/05/2020

Từ nay đến hết ngày 30/6/2020, Sacombank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam được phân phối qua Sacombank.

Cụ thể, khách hàng có tổng số tiền gửi (tiết kiệm truyền thống hoặc tiền gửi trực tuyến) từ 500 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng khi tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam phân phối qua Sacombank sẽ được tặng tiền tối đa lên tới 3 triệu đồng. Số tiền tặng sẽ được gửi vào tài khoản Sacombank Pay của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được cộng thêm lãi suất 0,2%/năm khi gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 đến 11 tháng và 15 đến 36 tháng; 0,15%/năm đối với kỳ hạn 12 tháng.

Sacombank là đại lý bảo hiểm hiểm độc quyền của Dai-ichi Life Việt Nam từ ngày 06/9/2017. Sau gần 3 năm hợp tác, đến cuối tháng 4/2020, hợp tác bancassurance giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt mốc 2.000 tỷ đồng doanh thu phí bảo hiểm.

Bảo hiểm An Tâm Hạnh Phúc của Dai-ichi Life Việt Nam tích hợp hoàn hảo 3 giải pháp: tích lũy hiệu quả, bảo vệ toàn diện và linh hoạt lựa chọn, giúp khách hàng chủ động hoạch định tương lai trong tầm tay. Thời hạn hợp đồng bảo hiểm linh hoạt từ 11 năm đến 25 năm. Bên cạnh quyền lợi tử vong, khách hàng sẽ được nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn hoặc tử vong do bệnh ung thư, giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Riêng quyền lợi tử vong do tai nạn đặc biệt sẽ được nhận thêm 50% số tiền bảo hiểm, giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng. Ngoài ra, hướng đến mục tiêu đồng hành và sẻ chia theo từng cột mốc quan trọng của cuộc đời như kết hôn, sinh con, con chuyển cấp..., khách hàng được quyền tăng giá trị bảo vệ lên đến 50% số tiền bảo hiểm, tối đa 500 triệu đồng mà không cần phải thẩm định sức khỏe. Ngoài sản phẩm An Tâm Hạnh Phúc, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam cũng đang triển khai nhiều sản phẩm bảo hiểm với nhiều tiện ích vượt trội nhằm bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước các rủi ro trong cuộc sống như An Tâm Đầu Tư, Nâng Bước Tương Lai, Đại Gia An Phúc

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: 

Các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc, hotline 1900 5555 88; 
Email: ask@sacombank.com;
Website: www.sacombank.com.vn.