Sacombank dành nhiều đặc quyền cho chủ thẻ Doanh nghiệp

09/06/2020

Từ nay đến ngày 31/8/2020, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Ưu đãi vượt trội - Đặc quyền toàn diện” dành cho các doanh nghiệp sử dụng thẻ tín dụng và thẻ thanh toán của Ngân hàng.

Theo đó, khi doanh nghiệp mở mới thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán của Sacombank và kích hoạt thẻ trong vòng 15 ngày kể từ ngày phát hành sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên.
Mỗi tháng trong thời gian diễn ra chương trình, 150 doanh nghiệp đầu tiên mở mới thẻ tín dụng có tổng doanh số giao dịch đạt từ 30 triệu đồng sẽ được tặng 01 máy lọc không khí.
Ngoài ra, 500 doanh nghiệp mở mới thẻ thanh toán có phát sinh giao dịch từ 5 triệu đồng sẽ được tặng bút trình chiếu chuyên nghiệp. 
Khi sử dụng thẻ Visa Sacombank, doanh nghiệp còn được hưởng nhiều ưu đãi về truyền thông, marketing, ứng dụng từ các đối tác như: Google Ads, Microsoft Office 365, LiveChat, Skyroam, LinkedIn… và các ưu đãi phục vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, công tác… Đặc biệt, chủ thẻ Visa Platinum còn được trải nghiệm ẩm thực miễn phí tại nhiều hệ thống nhà hàng đẳng cấp trên toàn quốc.
Thẻ doanh nghiệp Sacombank là một công cụ giúp doanh nghiệp hạn chế giao dịch tiền mặt; quản lý tài khoản linh hoạt mọi lúc mọi nơi và đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn của doanh nghiệp. Khi thực hiện các giao dịch thanh toán/mua sắm, doanh nghiệp sẽ được sử dụng trước và thanh toán sau với tối đa 55 ngày miễn lãi.
Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập: 
- Website: www.sacombank.com.vn  hoặc www.khuyenmai.sacombank.com;
- Hotline 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88; 
- Email: ask@sacombank.com.