Sacombank thí điểm thanh toán chạm tại trạm xăng SFC

04/11/2020

Sacombank là ngân hàng đầu tiên triển khai thí điểm máy POS thanh toán chạm (contactless) tại trạm xăng SFC số 4 (số 167 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM), cung cấp cho người tiêu dùng thêm một hình thức thanh toán tiền xăng hiện đại, an toàn; đồng thời hưởng ứng chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.

Theo đó, khi đến trạm xăng SFC số 4, khách hàng sẽ chủ động chọn số tiền hoặc số lít xăng cần mua rồi thực hiện thanh toán chạm thẻ Sacombank Contactless trên máy POS tại trụ bơm xăng. Sau khi thanh toán thành công, khách hàng có thể tự bơm xăng hoặc nhân viên bán hàng sẽ hỗ trợ bơm.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/12/2020, khi thực hiện thanh toán tiền xăng, dầu bằng hình thức chạm bằng thẻ Sacombank Visa Contactless, khách hàng sẽ được tặng một móc khóa xinh xắn.

Sắp tới, Sacombank sẽ tiếp tục triển khai máy POS thanh toán chạm tại 16 trạm xăng SFC còn lại trên địa bàn TP.HCM.

Từ năm 2012, Sacombank đã đẩy mạnh đầu tư nâng cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt như hợp nhất nền tảng Internet Banking và Mobile Banking tạo sự thuận tiện cho khách hàng sử dụng trên máy tính và thiết bị di động được đồng nhất. Ngoài ra, Sacombank còn áp dụng các công nghệ đi đầu tạo xu hướng thanh toán mới như phát hành thẻ không tiếp xúc, thanh toán QR, chuyển tiền – nhận bằng di động, thanh toán chạm... Ngân hàng đã triển khai nhiều dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt như nộp thuế điện tử, hóa đơn điện tử, chuyển tiền trong và ngoài nước, thanh toán các dịch vụ công (điện, nước, học phí, khám chữa bệnh...) trên các kênh điện tử. Đặc biệt, Sacombank đã tiếp cận rất sớm và tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt trong lĩnh vực giáo dục thông qua dự án SSC của Sở giáo dục TP.HCM tại hơn 320 trường học trên địa bàn TP.HCM và hiện tại đã mở rộng đến các trường học trên địa bàn Cần Thơ và Đà Nẵng nhằm hỗ trợ phụ huynh học sinh thanh toán học phí nhanh chóng và thuận tiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ online tại website card.sacombank.com.vn/card/DebitCardForm.aspx.