Sacombank tiếp tục tuyển dụng thực tập viên tiềm năng năm 2021

09/10/2020

Từ nay đến hết ngày 30/11/2020, Sacombank tổ chức tuyển dụng 300 Thực tập viên tiềm năng năm 2021 dành cho các sinh viên năm cuối thuộc các ngành: kinh tế, tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh, marketing, thương mại quốc tế, ngoại thương, kế toán – kiểm toán, xuất nhập khẩu… tại các trường cao đẳng/đại học trên địa bàn TP. HCM và Hà Nội. Sau khi trúng tuyển, các Thực tập viên tiềm năng sẽ thực tập tại các điểm giao dịch của Sacombank trên địa bàn TP. HCM và Hà Nội cho các vị trí chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, chuyên viên tư vấn và giao dịch viên.

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng” được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên năm cuối thực tập và trải nghiệm thực tiễn môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Ngân hàng. Đội ngũ thực tập viên tiềm năng vừa được trải nghiệm công việc thực tế vừa được hỗ trợ một khoản phụ cấp trong suốt thời gian thực tập. Đây cũng là cơ hội để những sinh viên có tố chất và năng lực trở thành cán bộ nhân viên chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.

Được triển khai từ năm 2010, đến nay chương trình “Thực tập viên tiềm năng” đã có hơn 7.000 sinh viên thực tập. Đây là một trong những chương trình thường niên mang ý nghĩa cộng đồng theo phương châm “Đồng hành cùng phát triển” của Sacombank bởi đã góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ giải quyết việc làm cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Website https://sacombankcareer.com.

Mới nhất