Sacombank ưu đãi nhiều loại phí ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

07/04/2020

Đồng hành cùng các doanh nghiệp xuất nhập khẩu vượt qua khó khăn, ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, từ nay đến hết ngày 30/11/2020, Sacombank triển khai nhiều ưu đãi hỗ trợ riêng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu sử dụng Ngân hàng điện tử (eBanking). Cụ thể, Ngân hàng miễn phí chuyển tiền quốc tế trong 3 tháng đầu cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu đăng ký mới; miễn phí duy trì dịch vụ và phí giao dịch eBanking đến hết 30/11/2020 dành cho tất cả doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Từ mục tiêu không ngừng tăng cường trải nghiệm của khách hàng bằng cách tập trung vào các kênh số, eBanking Sacombank luôn cập nhật những tính năng và ưu đãi mới.

Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ eBanking có thể thực hiện các giao dịch như: chi lương trong/ngoài hệ thống đến 2.000 nhân viên chỉ bằng một giao dịch, thanh toán thuế trực tuyến, thanh toán hóa đơn, thanh toán tiền vay, chuyển tiền quốc tế eLC, eFT…
Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lập lịch chuyển tiền trong tương lai; thanh toán cùng lúc nhiều đối tác; giao dịch liên kết đa kênh với các phương thức xác thực đa dạng như: mSign, QR Code, Advance Token hoặc Chữ ký số (là một trong những phương thức xác thực cao nhất theo quy định Ngân hàng Nhà nước được Sacombank triển khai từ ngày 20/3/2020). Đặc biệt, mô hình phê duyệt được thiết kế phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp khác nhau: đa cấp dành cho doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ; giao dịch 1 cấp đối với doanh nghiệp siêu nhỏ.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có thể chủ động mở tài khoản trực tuyến, đăng ký vay tiền online 24/7 và in ấn các mẫu biểu giao dịch trực tuyến. Không chỉ đa dạng về tiện ích, dịch vụ đặc thù mà yếu tố bảo mật và minh bạch thông tin cũng là một ưu điểm lớn của Sacombank giúp doanh nghiệp chủ động tra cứu hóa đơn điện tử trực tuyến, thông tin khoản tiền gửi, thư bảo lãnh thông qua QR code được cung cấp ngay khi Ngân hàng phát hành thư bảo lãnh hoặc hợp đồng tiền gửi.

Ngoài ra, Sacombank còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ chuyên biệt dành cho doanh nghiệp như Thẻ doanh nghiệp, giúp tách bạch chi tiêu cá nhân và chi phí doanh nghiệp; Vay thấu chi đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn thiếu hụt ngắn hạn của doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập: 
- Website: www.sacombank.com.vn  hoặc www.khuyenmai.sacombank.com;
- Hotline 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88; 
- Email: ask@sacombank.com.

 

Mới nhất