“Thanh toán ngay – Hoàn tiền mê say” với Sacombank

19/02/2020

Từ nay đến hết ngày 07/4/2020, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán ngay – Hoàn tiền mê say” với tổng giá trị hoàn tiền lên đến hơn 600 triệu đồng dành cho khách hàng cá nhân mua vé máy bay, vé tàu bằng ứng dụng Sacombank mBanking và đăng ký mới dịch vụ Ủy thác thanh toán hóa đơn điện tự động.

Theo đó, khách hàng cá nhân đăng ký dịch vụ Ủy thác thanh toán hóa đơn điện tự động và có giao dịch thanh toán thành công trong thời gian khuyến mãi sẽ được hoàn 50% giá trị hóa đơn (tối đa 50.000 đồng). Mỗi hợp đồng được hoàn tiền 1 lần và mỗi khách hàng sẽ được hoàn tiền tối đa 10 hợp đồng.

Bên cạnh đó, khi mua vé máy bay, vé tàu thành công qua ứng dụng Sacombank mBanking trong thời gian khuyến mãi khách hàng sẽ được hoàn 50% giá trị vé (tối đa 200.000 đồng). Mỗi khách hàng được hoàn tiền 1 lần khi mua vé máy bay và 1 lần cho mua vé tàu.

Số tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản hoặc thẻ mà khách hàng dùng để thực hiện giao dịch.

Sacombank mBanking là ứng dụng quản lý tài chính, được tích hợp đầy đủ các tính năng của ngân hàng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội. Đặc biệt tất cả các giao dịch trực tuyến đều được xác thực trên nền tảng công nghệ cao, nâng cao an toàn bảo mật thông tin và trải nghiệm của người dùng. 

Thông qua ứng dụng Sacombank mBanking khách hàng có thể quản lý và thực hiện các giao dịch tài chính với Ngân hàng mọi lúc mọi nơi từ các giao dịch ngân hàng thiết yếu như: chuyển tiền, thanh toán, nạp tiền, tiền gửi, tiền vay…đến các dịch vụ thương mại điện tử như mua vé lữ hành, đặt khách sạn, mua vé xem phim, và trải nghiệm công nghệ thanh toán hiện đại bằng mã QR. 

Khách hàng có thể dễ dàng tải miễn phí ứng dụng về điện thoại từ App Store hoặc Google Play.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: 
Các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc, hotline 1900 5555 88; 
Email: ask@sacombank.com;
Website: www.sacombank.com.vn.