Sacombank nối vòng tay thương, bảo trợ trẻ em mồ côi do Covid-19

14/12/2021

Ngày 14/12/2021, đồng hành cùng chương trình “Nối vòng tay thương” được phát động bởi Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản TP.HCM, Sacombank bảo trợ cho 100 em nhỏ mồ côi do dịch Covid-19 trên toàn quốc mức kinh phí 500.000 đồng/tháng từ nay đến năm 18 tuổi cùng các quà tặng như: balo, bình nước, nón bảo hiểm, dụng cụ học tập... cho mỗi em. Tổng kinh phí Sacombank dành cho chương trình là hơn 4 tỷ đồng với mong muốn hỗ trợ thiết thực, thể hiện sự quan tâm, động viên các em vươn lên trong cuộc sống.

Từ đầu năm đến nay, Sacombank đã dành hơn 376 tỷ đồng ủng hộ cho hoạt động phòng chống, khắc phục hậu quả dịch Covid-19 và công tác an sinh xã hội theo phát động của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước cũng như thiết thực đồng hành cùng các tổ chức như Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ủy ban Nhân dân, Bộ/Sở Y tế, Bộ/Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ, các quỹ… trên cả nước.

Ông Phạm Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM (ngoài cùng bên trái) và ông Phan Đình Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Sacombank (ngoài cùng bên phải) trao biểu trưng sổ tiết kiệm và quà tặng cho các em nhỏ tại Khu vực TP.HCM.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sacombank hỏi thăm và động viên các em.

Ông Đào Nguyên Vũ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Tổng giám đốc Sacombank chia sẻ, hành trình nối vòng tay thương sẽ không dừng lại, những vòng tay sẽ lại nối tiếp nhau để cùng đem đến tương lai tốt đẹp hơn cho các em.