Sacombank và Dai-ichi life Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ bancassurance đáng tin cậy nhất việt nam 2021

31/08/2021

Lần đầu tiên tại Việt Nam, dịch vụ Bancassurance giữa Sacombank và Dai-ichi Life Viêt Nam vinh dự được bình chọn và trao giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ Bancassurance đáng tin cậy nhất Việt Nam năm 2021 (Most Trusted Bancassurance Provider Vietnam 2021) từ Finance Derivative - tạp chí uy tín chuyên ngành về phân tích kinh doanh và tài chính thuộc FM.Publishing có trụ sở tại Hà Lan. Đây là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh các đơn vị, lãnh đạo doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động Bancassurance (phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng) nổi bật trên toàn cầu.

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam được đánh giá cao thông qua các tiêu chí khắt khe liên quan đến chỉ số tài chính, uy tín, quy mô của dự án Bancassurance, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như nỗ lực mang đến quyền lợi trọn gói, nâng cao trải nghiệm khách hàng... Tính đến tháng 08/2021, dịch vụ Bancassurance của Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã cung cấp dịch vụ tài chính cao cấp cho hơn 226.000 khách hàng với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt hơn 4.800 tỷ đồng. Bên cạnh đó đã nỗ lực hỗ trợ và giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho gần 1.200 hợp đồng bảo hiểm với tổng giá trị lên đến 87 tỷ đồng.

Sau 4 năm hợp tác, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, nổi bật là sản phẩm An Tâm Đầu Tư và An Tâm Hạnh Phúc đã đánh dấu bước tiến trong việc phát triển dòng sản phẩm cao cấp hướng đến phân khúc khách hàng đa dạng, đặc biệt khách hàng VIP, không chỉ giúp bảo vệ toàn diện mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư của những khách hàng có nguồn tài chính dồi dào nhằm gia tăng giá trị tài sản. Đặc biệt, bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng có ý nghĩa như trao tặng nhà tình thương, tài trợ hệ thống lọc nước sạch và hàng ngàn suất học bổng đến các em học sinh có tinh thần vượt khó vươn lên tại khắp các tỉnh thành trong cả nước với tổng số tiền tài trợ lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc; hotline 1900 5555 88; Email: ask@sacombank.com; Website www.sacombank.com.vn.

 

Mới nhất