Giao dịch qua email với chữ ký số tại Sacombank: Giao dịch từ xa - Bảo mật tối đa

06/04/2022

Nhằm gia tăng trải nghiệm số hóa cho khách hàng, Sacombank triển khai “Dịch vụ giao dịch qua email với chữ ký số” dành cho các doanh nghiệp đang giao dịch tại Ngân hàng. Đây là dịch vụ mà khách hàng dùng chữ ký số ký trên các hồ sơ, chứng từ thay cho chữ ký sống, mộc dấu và gửi đến Ngân hàng thông qua email để yêu cầu Ngân hàng giao kết Hợp đồng hoặc thực hiện giao dịch.

Như vậy, doanh nghiệp không cần đến quầy, không tốn phí, không cần bổ sung hồ sơ bản giấy và không cần ký tên đóng dấu như phương thức truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại sự tiện lợi tối đa. Để sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng sử dụng dịch vụ với Sacombank bằng phương thức trực tiếp hoặc bằng phương thức điện tử (ký bằng chữ ký số). Chữ ký số phải do do các Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cấp phát: VNPT-CA, CA2-CA, Viettel-CA, Bkav-CA, FPT-CA, Vina-CA, Safe-CA, Newtel-CA… Khi có nhu cầu giao dịch, khách hàng lập chứng từ và ký số, gửi các chứng từ đến Ngân hàng thông qua email đã đăng ký Ngân hàng. Mọi thông tin, giao dịch của khách hàng sẽ được lưu trữ điện tử và đảm bảo an toàn bảo mật. Dịch vụ này áp dụng cho hầu hết các nghiệp vụ tại Ngân hàng như Tiền gửi, Tín dụng, Bảo lãnh, Thanh toán quốc tế, Mua bán ngoại tệ… 

Vừa qua, Sacombank vinh dự nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2021 - Top 10 thương hiệu tiêu biểu do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng. Trước đó, Sacombank cũng nhận được giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ tiêu biểu”, “Ngân hàng Chuyển đổi số tiêu biểu”, “Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng” tại lễ trao giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2021 do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) phối hợp tổ chức. Việc nhận được các giải thưởng thường niên danh giá này là sự ghi nhận nỗ lực của Sacombank trong việc theo đuổi định hướng bán lẻ, đa năng, hiện đại, thích ứng nhanh với các biến chuyển của thị trường và đồng hành sẻ chia cùng cộng đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhiều chương trình khuyến mãi khác, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website www.sacombank.com.vn.