“Pay có hội - Thưởng gấp bội” với Sacombank

05/04/2022

Từ nay đến ngày 06/06/2022, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Pay có hội - Thưởng gấp bội” cho khách hàng đăng ký mới Sacombank Pay và khách hàng giới thiệu người thân, bạn bè đăng ký mới Sacombank Pay. Tổng giải thưởng của chương trình lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Cụ thể, mỗi ngày, 500 khách hàng đầu tiên đăng ký Sacombank Pay và nạp tiền điện thoại thành công sẽ được tặng ngay 50.000 đồng. Mỗi khách hàng được tặng tiền 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Khách hàng giới thiệu khách hàng mới đăng ký Sacombank Pay và hoàn tất các bước định danh, nhập mã giới thiệu trong thời gian triển khai chương trình sẽ được tặng ngay 50.000 đồng/lượt. Giới thiệu càng nhiều (tối thiểu 40 lượt), khách hàng có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn của chương trình như: tặng 10.000.0000 đồng cho 01 khách hàng có lượt giới thiệu nhiều nhất, tặng 2.000.0000 đồng/khách hàng cho 20 khách hàng có lượt giới thiệu nhiều tiếp theo.

Ngoài ra, Sacombank đang triển khai chương trình khuyến mãi Chạm “xí” ngay chỗ đẹp giá tốt từ ngày 15/3/2022 đến ngày 15/4/2022 với ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn. Theo đó, khi khách hàng cá nhân đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe, khách sạn qua ứng dụng Sacombank mBanking (Mobile Banking) và Sacombank Pay sẽ được hoàn 50% (tối đa 200.000 đồng). Mỗi khách hàng được hoàn tiền một lần/dịch vụ/ứng dụng trong suốt thời gian diễn ra chương trình và số tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản/thẻ/tài khoản Sacombank Pay đăng ký sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Trước đó, từ ngày 01/3/2022, Sacombank đã triển khai chính sách miễn phí chuyển tiền trực tuyến dành cho tất cả khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking và ứng dụng Sacombank Pay với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng/giao dịch/ngày. Sacombank còn miễn phí một số dịch vụ trên ứng dụng Sacombank Pay như mở tài khoản số đẹp, rút tiền mặt bằng QR tại ATM, miễn phí duy trì dịch vụ và phí quản lý tài khoản mà không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu. Đặc biệt, khách hàng sử dụng Combo 4.0 tại Sacombank còn được miễn phí phát hành/thường niên Thẻ thanh toán, miễn phí báo giao dịch tự động trên Sacombank Pay và miễn phí quản lý tài khoản.