Sacombank chào đón tuổi 31 tràn đầy năng lượng tích cực và lan tỏa

22/12/2022

Lễ kỷ niệm 31 năm thành lập Sacombank (21/12/1991 – 21/12/2022) được diễn ra trong không khí ấm áp khi Giáng sinh và năm mới đang đến gần.

31 CBNV Sacombank đồng diễn “Hành khúc Sacombank”

Phát biểu tại chương trình, Ông Dương Công Minh - Chủ tịch HĐQT Sacombank chia sẻ: “Cách đây 31 năm Sacombank đã được thành lập. Với tầm nhìn của Quý vị lãnh đạo các thời kỳ, Sacombank luôn dẫn đầu thị trường.

Tuy phải đối mặt với nhiều thách thức to lớn tại thời điểm sáp nhập nhưng chỉ sau 2 năm chúng tôi đã đưa các con số về mức ổn định. Năm 2022, chúng tôi tiếp tục đạt được những kết quả khả quan và tốc độ tái cơ cấu ấn tượng. Dự kiến vào năm 2023 Sacombank sẽ tái cơ cấu thành công, đưa Ngân hàng về đúng vị trí của một ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam”.

Ông Dương Công Minh - Chủ tịch HĐQT Sacombank phát biểu khai mạc buổi lễ

Quý vị lãnh đạo Sacombank và các khách quý nâng ly chúc mừng kỷ niệm 31 năm thành lập Sacombank

Tiết mục múa mở màn tràn đầy năng lượng, tái hiện hành trình khởi đầu với những khát vọng và ý chí vươn lên của những con người Sacombank kiên cường, bất khuất.

Ca sĩ Minh Tuyết trình diễn đầy ấn tượng tại sự kiện

Ca sĩ Đức Tuấn trình diễn bùng cháy tại sự kiện

Ca sĩ Tố My trình diễn tại sự kiện

Ca sĩ Ngọc Sơn trình diễn tại sự kiện

Quý vị Lãnh đạo Sacombank và khách quý chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Sacombank xin trân trọng tri ân đến các thế hệ Lãnh đạo sáng lập, Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban điều hành và Cán bộ nhân viên các thời kỳ đã góp sức xây dựng nên một Sacombank mạnh mẽ ngày hôm nay!

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các Cơ quan Quản lý Nhà nước, các cơ quan báo đài; sự hợp tác của các Đối tác, Nhà đầu tư; đặc biệt là sự tin tưởng, đồng hành của hàng vạn Cổ đông cùng 15 triệu Khách hàng tại Việt Nam, Lào và Campuchia!