Sacombank liên tiếp nhận các giải thưởng trong nước và quốc tế

19/10/2022

Với những nỗ lực không ngừng và thành tích nổi bật trong mọi mặt hoạt động, Sacombank tiếp tục được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế ghi nhận thông qua các giải thưởng danh giá.

Cụ thể, Enterprise Asia bình chọn Sacombank là “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á năm 2022” (Corporate Excellence 2022) và “Thương hiệu Truyền Cảm hứng năm 2022” (Inspirational Brand 2022) trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Enterprise Award (APEA) - được tổ chức thường niên trên 14 quốc gia và thị trường trong khu vực châu Á nhằm vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật trong việc xây dựng doanh nghiệp thành công song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á năm 2022” (Corporate Excellence 2022) và “Thương hiệu Truyền Cảm hứng năm 2022 (Inspirational Brand 2022) do Enterprise Asia bình chọn.

Asian Banking & Finance (ABF) bình chọn Sacombank là “Ngân hàng có công nghệ và vận hành tốt nhất Việt Nam năm 2022” (Vietnam Domestic Technology and Operations Bank of the Year) và “Ngân hàng có sáng kiến chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam dành cho doanh nghiệp năm 2022” (Digital Business Banking Initiative of the Year - Vietnam). Sacombank đẩy mạnh chuyển đổi số trong những năm gần đây, rất nhiều công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế được Ngân hàng tiên phong triển khai và dẫn đầu, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản trị - điều hành hoạt động của toàn hệ thống cũng như phát triển các sản phẩm dịch vụ tiện ích, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

“Ngân hàng có công nghệ và vận hành tốt nhất Việt Nam năm 2022” (Vietnam Domestic Technology and Operations Bank of the Year) và “Ngân hàng có sáng kiến chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam dành cho doanh nghiệp năm 2022” (Digital Business Banking Initiative of the Year - Vietnam) do Asian Banking & Finance bình chọn.

Asiamoney đánh giá cao nỗ lực của Sacombank thông qua giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2022” (Best Bank for SMEs in Vietnam 2022) bởi sự không ngừng tiên phong cải tiến sản phẩm và công nghệ, mang đến nhiều giải pháp tối ưu đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp vừa và nhỏ về tài chính, giao dịch, quản lý dòng tiền…, đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính khu vực Châu Á. Đồng thời, Alpha Southeast Asia cũng vinh danh Sacombank ở hạng mục “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tốt nhất tại Việt Nam năm 2022” (Best FX Bank for Corporate and Fls) vì đáp ứng các tiêu chí về thị phần, khối lượng giao dịch, đa dạng sản phẩm, mạng lưới, khả năng thanh khoản, giải pháp phòng ngừa rủi ro, chính sách giá cạnh tranh và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.

Giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2022” (Best Bank for SMEs in Vietnam 2022) do Asiamoney bình chọn và mục “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân tốt nhất tại Việt Nam năm 2022” (Best FX Bank for Corporate and Fls) do Alpha Southeast Asia bình chọn.

Còn ở trong nước, Sacombank được vinh danh là “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2022” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM bình chọn và “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022” – Top 10 thương hiệu xuất sắc do Tạp chí Kinh tế Việt Nam bình chọn với các tiêu chí về quy mô, thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, ứng dụng chuyển đổi số, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường. Hiệp hội Golf Việt Nam, Tạp chí Việt Nam Golf & Leisure, Tổng cục Du lịch và Tổng cục Thể dục Thể thao cũng bình chọn Sacombank là “Best Bank for Golfer 2022” nhờ đáp ứng các tiêu chí về chính sách ưu đãi linh hoạt, các chương trình liên kết/giảm giá chơi golf và quyền lợi khi golfer thanh toán các dịch vụ…

Sacombank được vinh danh là “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2022” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM bình chọn; “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022” – Top 10 thương hiệu xuất sắc do Tạp chí Kinh tế Việt Nam bình chọn và là “Best Bank for Golfer 2022” do Hiệp hội Golf Việt Nam, Tạp chí Việt Nam Golf & Leisure, Tổng cục Du lịch và Tổng cục Thể dục Thể thao bình chọn.

Năm 2022, Sacombank tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, an toàn với mục tiêu trọng tâm là tái cơ cấu hiệu quả và tạo đột phá trong hoạt động ngân hàng số. Theo đó, Sacombank tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xử lý nợ xấu, triển khai các mô hình kinh doanh mới cùng hệ thống sản phẩm dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao nhằm tăng cường trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó là không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu suất nguồn nhân lực, tối ưu hiệu quả nguồn vốn và tăng cường quản trị rủi ro.

Mới nhất