Sacombank tặng tiền cho chủ cửa hàng chấp nhập thanh toán qua VietQR

22/08/2022

Từ ngày 22/8 – 22/10/2022, Sacombank triển khai chương trình “Quét QR – Thanh toán thả ga” với nhiều ưu đãi về phí và tặng tiền dành cho các cửa hàng, hộ kinh doanh chấp nhận, khuyến khích khách hàng thanh toán qua mã VietQR trên ứng dụng Sacombank Pay. Tổng giá trị chương trình gần 500 triệu đồng.

Để tạo mã VietQR nhận tiền từ người chuyển, các cửa hàng, hộ kinh doanh chỉ cần tải về điện thoại ứng dụng Sacombank Pay, sau đó mở một tài khoản thanh toán (chủ động chọn số tài khoản theo ý muốn) ngay trên ứng dụng là có ngay mã VietQR. Theo đó, 4.000 cửa hàng, hộ kinh doanh đầu tiên mở tài khoản thanh toán trên Sacombank Pay và có phát sinh giao dịch nhận thanh toán bằng mã VietQR (tổng số tiền từ 200.000 đồng trở lên) sẽ được tặng 100.000 đồng; 3 cửa hàng, hộ kinh doanh có tổng giá trị các giao dịch nhận thanh toán qua mã VietQR cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình (tối thiểu 30.000.000 đồng) sẽ được tặng 7.900.000 đồng.

Dịch vụ thanh toán qua mã VietQR cũng vô cùng tiện ích đối với người mua sắm, sử dụng dịch vụ vì không cần phải nhớ và nhập số tài khoản khi giao dịch mà vẫn có thể dễ dàng chuyển tiền/thanh toán chỉ với vài bước đơn giản như: vào ứng dụng Sacombank Pay, chọn biểu tượng QR Code, quét mã VietQR của người thụ hưởng, nhập số tiền và diễn giải (nếu có), xác thực giao dịch để hoàn tất.

Bên cạnh đó, việc sở hữu tài khoản thanh toán trên ứng dụng Sacombank Pay còn mang đến cho người dùng nhiều tiện ích như: miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí rút tiền QR tại ATM Sacombank, miễn phí chuyển tiền và phí báo giao dịch qua Sacombank Pay; gửi tiết kiệm lãi suất cao hơn tại quầy đến 0,5%; tự mình quản lý thẻ, tài khoản, đặt phòng khách sạn, vé máy bay/xe/tàu hỏa, vé xem phim, thanh toán hóa đơn sinh hoạt, nạp điện thoại mà không cần trợ giúp của bất cứ ai…