Sacombank tích hợp tính năng xác thực giao dịch trên ứng dụng Sacombank Pay

25/05/2022

Từ ngày 25/5/2022, Sacombank triển khai Smart OTP - tính năng xác thực giao dịch miễn phí giúp khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng chỉ trên một ứng dụng Sacombank Pay.

Với Smart OTP các giao dịch của khách hàng được đảm bảo an toàn thông qua mã PIN khi đăng nhập và tiện lợi hơn với chức năng đăng nhập bằng sinh trắc học (vân tay/FaceID). Sacombank triển khai tính năng này nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm số hóa toàn diện. Trong thời gian tới, Sacombank sẽ tiếp tục cải tiến nhiều sản phẩm dịch vụ tích hợp công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và tiệm cận xu hướng số hóa quốc tế.

Ứng dụng Sacombank Pay là sự kết hợp các công nghệ hiện đại như Big Data (Dữ liệu lớn), công nghệ thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động (NFC), trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ nhận diện khuôn mặt (Face Recognition)… Sacombank Pay cung cấp cho khách hàng một giao diện thân thiện, dễ sử dụng với các tính năng đa dạng: Mở tài khoản/thẻ tín dụng, liên kết với thẻ nội địa và quốc tế của tất cả ngân hàng; Chủ động quản lý thẻ, tài khoản; Vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi; Gửi tiết kiệm; Chuyển/Nạp tiền nhanh; Thanh toán và rút tiền bằng cách quét mã QR; Mua hộ vé số; Đặt khách sạn; Mua vé máy bay/xe/tàu hỏa, vé xem phim; Thanh toán hóa đơn sinh hoạt; Nạp tiền điện thoại…