Sacombank tiên phong ra mắt thẻ quốc tế tích hợp 1 chip tại Việt Nam

04/03/2022

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Sacombank kết hợp với Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard cho ra mắt thẻ Sacombank Mastercard Only One - dòng thẻ quốc tế công nghệ cao lưu trữ thông tin thẻ tín dụng và thẻ thanh toán trên cùng một con chip được gắn trên cùng một chiếc thẻ với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội.

Với dòng thẻ tích hợp đặc biệt này, chủ thẻ chỉ cần mở một chiếc thẻ ngân hàng đã có thể sở hữu một thẻ gắn với tài khoản thanh toán chi tiêu tiền mặt có trong tài khoản và một thẻ tín dụng để sử dụng hạn mức do ngân hàng cấp và hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn loại tài khoản thẻ mình muốn dùng tại thời điểm thanh toán hoặc rút tiền mặt trên các thiệt bị POS hay ATM. Sacombank Mastercard Only One là sản phẩm hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng làm việc văn phòng, chủ doanh nghiệp, kinh doanh cá nhân bận rộn, giúp khách hàng quản lý tài chính một cách tối ưu, tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong giao dịch thanh toán. Chỉ với một lần đăng ký, chủ thẻ sẽ có ngay một chiếc thẻ đa năng tích hợp cả tài khoản thanh toán nhận lương hàng tháng và một nguồn tài chính dự phòng cho các nhu cầu tài chính chi tiêu trước thanh toán sau.

Cụ thể, chủ thẻ Sacombank Mastercard Only One sẽ được rút tiền mặt lên đến 90% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM trong nước và quốc tế; mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi; hạn mức tín dụng từ 10 triệu đồng trở lên; trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và không liên kết với Sacombank và ưu đãi đặc biệt khắp thế giới từ Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard.

Bên cạnh các tiện ích vượt trội như quét mã QR để thanh toán và rút tiền mà không cần thẻ nhựa; mua sắm trực tuyến; được giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch... chủ thẻ tích hợp Sacombank Mastercard Only One sẽ được bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo vệ thông tin cá nhân trên phạm vi toàn cầu hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, khi mua sắm trực tuyến tại bất kỳ trang web nào, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm khi hàng hóa bị hư hỏng, giao không đúng, không đầy đủ hoặc không nhận được sau 30 ngày kể từ ngày giao hàng dự kiến với giá trị bồi thường tối đa 200 đô la Mỹ. Đồng thời, thông tin cá nhân của chủ thẻ được bảo mật vượt trội nhờ hệ thống giám sát 24/7 trên môi trường Internet toàn cầu sẽ gửi email hoặc tin nhắn điện thoại để cảnh báo chủ thẻ ngay khi phát hiện thông tin có nguy cơ bị rò rỉ.

Ông Safdar Khan - Chủ tịch phụ trách khu vực Đông Nam Á Mastercard cho biết: “Chiếc thẻ Sacombank Mastercard Only One sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo của người tiêu dùng Việt Nam trong thanh toán không tiền mặt trong thời gian sắp tới. Chủ thẻ có thể yên tâm rằng các giao dịch của mình sẽ được thực hiện một cách an toàn, dễ dàng và thuận tiện. Sacombank là một đối tác quan trọng của Mastercard tại thị trường Việt Nam và việc cho ra đời thẻ quốc tế tích hợp 1 chip này là một trong những bước tiến mới nhất trong cam kết chung của chúng tôi nhằm tạo ra hệ sinh thái thanh toán toàn diện cho mọi người, vào mọi lúc, ở mọi nơi. Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, sự hợp tác hiệu quả này sẽ tiếp tục được phát huy để mang đến những giải pháp sáng tạo hơn giúp nâng cao cuộc sống của người dùng.”

Việc tiên phong ra mắt thẻ tích hợp quốc tế 1 chip Sacombank Mastercard Only One tại Việt Nam tiếp tục khẳng định Sacombank luôn đi đầu trong việc trong việc tiến đến mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng hiện đại bậc nhất, luôn đi đầu trong việc ra mắt các sản phẩm dịch vụ mang tính công nghệ cao và ưu tiên tiêu chí nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; truy cập website khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ online tại website card.sacombank.com.vn.