Cùng Sacombank tích góp siêu linh hoạt với lãi suất ưu đãi

05/04/2023

Nhằm đa dạng hình thức gửi tiết kiệm, giúp khách hàng thuộc mọi lứa tuổi hình thành thói quen tích lũy tài chính từ những khoản tiết kiệm nhỏ nhất, Sacombank ra mắt sản phẩm Tiết kiệm Tích góp Siêu linh hoạt với tính năng nổi bật và lãi suất hấp dẫn.

Đối với việc tích lũy, thay vì phải mở quá nhiều tài khoản tiết kiệm khi có tiền nhàn rỗi, khách hàng chỉ cần mở ngay một tài khoản tiết kiệm từ 100.000 đồng trên các kênh trực tuyến của Sacombank, các lần tiếp theo khách hàng có thể nộp vào số tiền tối thiểu 10.000 đồng/lần và được cộng dồn để hưởng lãi suất hấp dẫn. Theo đó, lãi suất Tiết kiệm Tích góp siêu linh hoạt được cố định theo 2 giai đoạn như sau: các tháng đầu lãi suất lên đến 8,7%/năm, 6 tháng cuối lãi suất 5,5%/năm.

Ưu điểm nổi bật của Tiết kiệm Tích góp siêu linh hoạt: khách hàng có thể rút tiền nhiều lần, mọi lúc mọi nơi (tại quầy, trực tuyến) khi có nhu cầu nhưng vẫn được hưởng lãi suất cố định cho phần vốn tích lũy còn lại; đặt lịch nộp tiền định kỳ vào tài khoản tiết kiệm đã mở giúp dễ dàng tích lũy tự động và tiết kiệm thời gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập website sacombank.com.vn.