Sacombank Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục đồng hành với bệnh nhân nghèo

12/12/2023

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam vừa tiếp tục phối hợp Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM triển khai các chương trình ý nghĩa hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với kinh phí 1,1 tỷ đồng. Sau hơn 6 năm hợp tác, tổng ngân sách hai tổ chức dành cho các hoạt động cộng đồng, xã hội đã lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Sacombank Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục đồng hành với bệnh nhân nghèo 1
Lễ trao tặng kinh phí điều trị và quà dinh dưỡng hỗ trợ bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM

Theo đó, ngày 29/11/2023, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã trao 25 suất hỗ trợ chi phí và quà dinh dưỡng trị giá 500 triệu đồng cho các bệnh nhi đang được điều trị ung thư tại Bệnh viện ung bướu TP.HCM, tiếp thêm động lực và niềm tin cho các em trong quá trình chiến đấu chống lại căn bệnh hiểm nghèo. Tiếp đó, hai tổ chức cũng đã hỗ trợ 600 triệu đồng để phối hợp cùng các cơ sở y tế thực hiện chương trình “Mổ mắt miễn phí – Phục hồi thị lực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” đối với 353 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể tại 3 tỉnh Cà Mau, Bình Định và Quảng Nam.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, chương trình cũng đã dành 1 tỷ đồng để đồng hành với 1.000 bệnh nhân bị đục thủy tinh thể tại Kiên Giang, Lâm Đồng và Tây Ninh.

Sacombank Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục đồng hành với bệnh nhân nghèo -2
Chương trình mổ mắt miễn phí, phục hồi thị lực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam

Sacombank Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục đồng hành với bệnh nhân nghèo -3
Chương trình mổ mắt miễn phí, phục hồi thị lực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Cà Mau

Là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp bảo vệ và tích lũy tài chính ưu việt, bên cạnh nỗ lực kinh doanh bền vững, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam luôn ý thức vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội.

Trong thời gian đồng hành vừa qua, ngoài các chương trình trên, hai doanh nghiệp còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như tặng nhà tình thương, trao hàng ngàn suất học bổng, tài trợ chương trình nước sạch học đường... và sẽ tiếp tục được nhân rộng trong suốt thời gian hợp tác của hai tổ chức.